calcal_logo_with_text
single_phone

ฟีเจอร์ทั้งหมดของเรา

ค้นหา และแนะนำรายการอาหารตาม
ปริมาณแคลอรี่คงเหลือมากกว่า
5,000 รายการ

app_storegoogle_play
food_0

ข้อมูลโภชนาการ

ข้อมูลเกี่ยวกับปริมาณสารอาหารหลัก (คาร์บ โปรตีน และ ไขมัน) และ ปริมาณแคลอรี่ในอาหารมากกว่า 90% เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานที่ต้องการนับแคลอรี่และสารอาหารให้ได้อย่างครบถ้วน

food_1

แนะนำอาหารตามปริมาณ แคลอรี่คงเหลือ

ช่วยคำนวณสารอาหารที่ควรได้รับในแต่ละวันจากสูตรคำนวณที่เป็นกลางที่สุดและยังช่วยแนะนำอาหารตามแคลอรี่คงเหลือให้กับผู้ใช้งานได้

food_2

เพิ่มอาหารเองได้

ผู้ใช้สามารถเพิ่มอาหารที่สร้างเองได้ โดยสามารถกรอกปริมาณแคลอรี่ และสารอาหารหลักของเมนูอาหารนั้นๆเพื่อให้ระบบช่วยคำนวณปริมาณแคลอรี่และสารอาหารในแต่ละวันได้อย่างถูกต้องมากขึ้น

การออกกำลังกาย


มีรูปแบบการออกกำลังกายให้เลือกภายในแอปพลิเคชันมากกว่า 50 รายการ และสามารถดึงข้อมูลกิจกรรมต่างๆ อาทิ จำนวนก้าวเดิน ระยะทาง แคลอรี่ที่เบิร์น ออกจาก smartwatch เช่น Fitbit และ Garmin นอกจากนี้แอปพลิเคชันยังมีระบบ แนะนำการออกกำลังกายยอดฮิตโดยแนะนำจากรูปแบบการออกกำลังกายที่ได้รับ ความนิยมและการออกกำลังกายที่ผู้ใช้งานเพิ่มมากที่สุดหรือถ้าหากผู้ใช้งานต้องการ สร้างการออกกำลังกายของตนเอง ก็สามารถทำได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ชอบ

/assets/images/feature/desktop_exercise.webp
/assets/images/feature/desktop_water.webp

ดื่มน้ำเท่าไหร่ถึงพอดีกับที่ร่างกาย ต้องการล่ะ?


คุณสามารถมีสุขภาพที่ดีได้ง่ายๆเพียงแค่ดื่มน้ำให้ได้ในปริมาณที่พอดีกับร่างกาย หากดื่มน้ำน้อย หรือ มากเกินไป อาจทำให้ร่างกายมีสภาวะที่ผิดปกติ เช่น ระบบย่อยอาหาร ทำงานหนัก สมองเสื่อม หรือ เซลล์ในร่างกายบวม เป็นต้น แอปพลิเคชันของเราจึงมาเป็นตัวช่วยให้คุณสามารถคำนวนปริมาณน้ำที่ควรได้รับต่อวันได้อย่างเหมาะสมเพื่อช่วยรักษาสมดุลของน้ำในร่างกายและชดเชยน้ำที่สูญเสียไป

การติดตามไดอารี่ของคุณในแต่ละวัน


หากคุณมีเป้าหมายที่ชัดเจนในการดูแลสุขภาพ การจดบันทึกก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้คุณได้เห็น ผลลัพธ์การกินและการออกกำลังกายที่ชัดเจน คุณสามารถติดตามผลลัพธ์ประจำวันหรือติดตาม ย้อนหลังได้ และที่สำคัญแอปพลิเคชันของเรายัง ช่วยเตือน และแนะนำคุณ หากคุณรับประทานอาหารที่มี แคลลอรี่สูงจนเกินไปเพื่อให้คุณสามารถควบคุม พฤติกรรมการกิน และการออกกำลังกายได้ตามเป้าหมาย ของคุณ

/assets/images/feature/desktop_diary.webp

กิจกรรมสุขภาพ


เรามีกิจกรรมที่เกี่ยวกับสุขภาพต่างๆให้คุณได้เข้าร่วมมากมายไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมแบบเดี่ยว หรือ แบบทีม ผู้เข้าร่วมมีสิทธิ์ได้รับรางวัลเพียงแค่ทำตามเงื่อนไขของกิจกรรมนั้นๆ ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลจากทางแคลแคล และพาร์ทเนอร์

/assets/images/feature/desktop_event.webp

Copyright © 2024 CalCal Co., Ltd. All rights reserved.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัวและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ “ตั้งค่าคุกกี้”